Xử lý tín hiệu số - Nguyễn, Thị Khánh Hồng (2025)
Học phần này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ sở về xử lý tín hiệu số (DSP) như chuyển đổi tín hiệu tương tự - số, xử lý và biểu diễn tín hiệu rời rạc theo thời gian, biến đổi z và z ngược, chuyển đổi tín hiệu từ miền thời gian sang miền tần số và ngược lại. Học phần này cũng trang bị cho sinh viên kỹ năng tính toán và thiết kế được các mạch lọc số hữu hạn và vô hạn cũng như khả năng ứng dụng của DSP trong thực tế