Thiết kế, chế tạo và thực nghiệm mô hình động cơ dual fuel phun lpg trực tiếp sử dụng Ecu Redleo - Nguyễn Ngọc Đức -Lê Đức Toàn- Đặng Quân Vũ (2025)
Đồ án này, nhóm em tìm hiểu về các nội dung sau: Giới thiệu về nhiên liệu thay thế cũng như tính cấp thiết của việc sử dụng nhiên liệu thay thế cho động cơ đốt trong. Trình bày những cải tiến, chế tạo trên động cơ D12 để phục vụ cho việc chạy lưỡng nhiên liệu LPG-Diesel. Đưa ra các kết quả của quá trình nghiên cứu và thực nghiệm của việc ảnh hưởng LPG đến công suất và mức độ phát thải của động cơ.