Xây dựng website quản lý nhà hàng Quang Quý - Nguyễn Quang Quý (2025)
Website được phát triển theo mô hình client-server, sử dụng ReactJS (giao diện người dùng) và C#/ASP.NET Core Web API (xử lý nghiệp vụ và kết nối cơ sở dữ liệu). Dữ liệu được lưu trữ và truy xuất từ hệ quản trị SQL Server với kiến trúc chuẩn hóa và đầy đủ quan hệ. Dự án cũng áp dụng JWT để xác thực người dùng và sử dụng Docker để đóng gói hệ thống. Hệ thống hướng đến mục tiêu hiện đại hóa quy trình đặt món, thanh toán và quản lý nhà hàng, đồng thời nâng cao trải nghiệm khách hàng và hiệu quả vận hành cho bộ phận quản lý.