Xây dựng website tìm kiếm và gợi ý gia sư tự động tại trung tâm gia sư Bảo Châu dựa trên ứng dụng trí tuệ nhân tạo - Phan Lê Văn Minh (2025)
Hệ thống website tìm kiếm và gợi ý gia sư tự động cung cấp một nền tảng thông minh giúp học viên và quản lý trung tâm kết nối với gia sư phù hợp một cách nhanh chóng và chính xác thông qua công nghệ AI thời gian thực. Website tái cấu trúc quy trình lựa chọn gia sư với giao diện trực quan, đầy đủ thông tin và các tiện ích hỗ trợ