Nghiên cứu thiết kế, chế tạo mô hình máy gấp áo và đóng gói tự động - Đặng Hoài Nam-Hoàng Tấn Quốc Trung (2025)
Nhu cầu ăn mặc là nhu cầu thiết yếu của con người, từ thuở xa xưa nhu cầu này đã được chú trọng, đến nay khi thế giới phát triển kéo theo công nghệ kĩ thuật phát triển những sản phẩm áo quần ngày càng phổ biến trên thị trường, Nhu cầu càng lớn thì áp lực sản xuất cũng càng tăng, trước đây các nhà máy sử dụng lao động chính trong quy trình sản xuất là sức người, nhưng ngày nay khi máy móc công nghệ phát triển, những chuỗi các hệ thống ra đời nhằm giảm thời gian, tăng năng xuất đặc biệt tạo ra sự đều đặn trong các sẵn phẩm, trong lịch vực may mặc sản xuất cũng vậy. Để kế thừa và tiếp nối, nhóm quyết định thực hiện đề tài: “Nghiên cứu thiết kế mô hình máy gấp áo và đóng gói tự động”. Đề tài sử dụng ARDUINO NANO ATMEGA328P làm bộ xử lí trung tâm.