Xây dựng website quản lý kho hàng thiết bị điện tử tại FPT Shop - Lê Hoài Thảo (2025)
Đồ án “Xây dựng website quản lý kho hàng thiết bị điện tử tại FPT Shop” được thực hiện với mục tiêu mô phỏng một hệ thống quản lý kho hiện đại cho chuỗi bán lẻ thiết bị điện tử FPT Shop. Dù trong thực tế FPT Shop đã có hệ thống quản lý kho riêng, đồ án này tập trung vào việc tái hiện và cải tiến quy trình quản lý thông qua một website có khả năng: • Tự động hóa quy trình nhập, xuất và kiểm kê kho, giảm thiểu thao tác thủ công, hạn chế sai sót dữ liệu; • Tối ưu hóa vị trí lưu trữ hàng hóa trong kho nhờ ứng dụng thuật toán Genetic Algorithm, từ đó tăng hiệu suất và giảm thời gian tìm kiếm; • Cung cấp giao diện trực quan, thông báo realtime, hỗ trợ đa vai trò người dùng (thủ kho, nhân viên kho, giám đốc chi nhánh...); • Tích hợp các tính năng hiện đại như sơ đồ kho trực quan, cảnh báo tồn kho thấp, in phiếu nhập – xuất, theo dõi trạng thái phiếu, … Thông qua đồ án này, sinh viên không chỉ tiếp cận sâu với các công nghệ phát triển web (ASP.NET Core, ReactJS, SignalR, SQL Server…) mà còn vận dụng hiệu quả kỹ năng phân tích, thiết kế hệ thống và giải quyết bài toán thực tế bằng công nghệ.