Xây dựng website thương mại điện tử B&K Kids bán đồ dùng trẻ em tích hợp gợi ý sản phẩm - Đào Bảo Khuê (2025)
Website không chỉ có đầy đủ các chức năng cơ bản như tìm kiếm, xem chi tiết, mua hàng, theo dõi đơn hàng, nhận thông báo chương trình khuyến mãi,… mà còn tích hợp tính năng gợi ý sản phẩm thông minh dựa trên thuật toán SVD (Singular Value Decomposition). Nhờ đó, mỗi khách hàng sẽ được đề xuất những sản phẩm phù hợp với sở thích và thói quen mua sắm riêng, giúp cá nhân hóa trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép quản trị viên xử lý đơn hàng, quản lý sản phẩm, khách hàng, kho hàng, tạo chương trình khuyến mãi, gửi thông báo cũng như theo dõi doanh thu và báo cáo bán hàng một cách trực quan. Đồng thời, tính năng đánh giá và bình luận sản phẩm giúp nâng cao độ tin cậy, cải thiện chất lượng dịch vụ và góp phần hoàn thiện hệ thống gợi ý.