Xây dựng website và ứng dụng di động quản lý áo bảo hộ chống cháy - Võ Lê Nhật Huy (2025)
1. Website quản trị (Admin): Nền tảng quản lý dữ liệu, hỗ trợ theo dõi và quản lý thông tin áo bảo hộ, quản lý tin tức, quản lý tòa nhà, quản lý tầng, quản lý phòng, người dùng, và các thông báo khẩn cấp. 2. Ứng dụng di động: Dành cho người dùng và đội cứu hộ, cung cấp chức năng nhận cảnh báo, theo dõi trạng thái áo bảo hộ, theo dõi vị trí người dùng và hỗ trợ cứu hộ nhanh chóng. 3. Áo chống cháy thông minh: Tích hợp cảm biến IoT để đo nhịp tim, nồng độ khí gas, và các chỉ số an toàn khác, giúp cảnh báo sớm và đảm bảo an toàn trong các tình huống khẩn cấp.