Xây dựng webtite quản lý cho thuê sân bóng bàn tại thành phố Đà Nẵng - Huỳnh Tấn Lực (2025)
Website quản lý cho thuê sân bóng bàn tại thành phố Đà Nẵng là một nền tảng trực tuyến giúp quản lý hiệu quả các sân bóng bàn, hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm, đặt sân một cách hiệu quả và nhanh chóng Khi sử dụng website, khách vãng lai có thể tra cứu thông tin sân bóng và đăng ký tài khoản để trở thành khách hàng chính thức. Khách hàng có thể đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để thực hiện các thao tác như tìm kiếm sân bóng, đặt sân trực tuyến, cập nhật thông tin cá nhân, xem lịch đã đặt sân, nhận thông báo từ hệ thống, và để lại bình luận, đánh giá sân. Chủ sân bóng bàn có thể đăng nhập vào hệ thống để quản lý thông tin cá nhân khách hàng và sân bóng bàn, bao gồm cập nhật thông tin sân, xác nhận lịch đặt sân, lịch hủy sân của khách hàng, và đăng tin quảng bá các sự kiện đặc biệt. Quản trị viên sẽ đăng nhập vào hệ thống để quản lý các tài khoản người dùng, duyệt tài khoản chủ sân mới, và quản lý tài khoản chủ sân bóng bàn cần cho thuê. Quản trị viên có thể theo dõi toàn bộ hoạt động trên hệ thống để đảm bảo vận hành suôn sẻ. Website với giao diện thân thiện và chức năng hiện đại giúp chủ sân tối ưu kinh doanh, khách hàng nâng cao trải nghiệm, đồng thời thúc đẩy phát triển môn bóng bàn trong cộng đồng.