Xây dựng mạng xã hội nghe nhạc trực tuyến Music Cloud - Nguyễn Đông Nguyên (2025)
Hiện nay, việc nghe nhạc trực tuyến đang rất phổ biến, nhu cầu nghe nhạc ngày càng cao đối với tất cả mọi người. Nên việc tạo ra một nền tảng nghe nhạc online đang là một nhu cầu thiết yếu. Từ đó xây dựng đề tài nghe nhạc trực tuyến để nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng giúp việc lựa chọn bài hát được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận tiện với các mục tiêu cụ thể: - Cung cấp cho người dùng một nền tảng trực tuyến để dễ dàng nghe nhạc và lựa chọn bài nhạc yêu thích - Cung cấp thông tin chi tiết về các bài hát và các phương thức thanh toán banking - Cung cấp các tính năng để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bài hát theo sở thích - Giúp cho admin dễ dàng quản lý các tài khoản, bài hát và các đánh giá một cách thuận tiện