Nghiên cứu, tính toán, thiết kế máy nhúng thiếc bán tự động - Bùi Văn Điệp-Bùi Văn Bảo -Nguyễn Hoàng Huy (2025)
Đề tài có khả năng ứng dụng thực tiễn cao. Máy nhúng thiếc bán tự động là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, dây dẫn, hoặc các sản phẩm có công đoạn nhúng thiếc, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất và giảm chi phí nhân công. Đề tài có thể là cơ sở để phát triển các sản phẩm máy móc thương mại.