Nghiên cứu, Tính toán, Thiết kế máy cắt xốp cnc 2 trục - Nguyễn Nhật Tiến-Bùi Đức Trung-Nguyễn Quang Thái Tuấn (2025)
a. Tổng quan về máy CNC 2 trục b. Các phương án thiết kế máy c. Tính toán, thiết kế máy CNC 2 trục d. Quy trình công nghệ gia công chi tiết e. Quy trình lắp ráp, vận hành và bảo dưỡng f. Kết luận và hướng phát triển đề tài