Nghiên cứu, tính toán, thiết kế và chế tạo máy cuốn ống nhựa 2 bobbin - Lê Thế Sơn - Lê Văn Tín - Đặng Anh Kiệt (2025)
Thuyết minh gồm có 9 chương : Chương 1 : Giới thiệu chung về máy cuốn ống nước 2bobbin Chương 2 : Tính toán chọn động cơ dẫn động cụm bobbin Chương 3 : Tính toán cụm rải dây Chương 4 : Tính toán thiết kế cụm vít me Chương 5 : Tính toán và chọn trục xoay trên Chương 6 : Thiết kế quy trình công nghệ chế tạo chi tiết Chương 7 : Thiết kế bản vẽ và chế tạo mô hình Chương 8 : Tính toán thiết kế khung máy và mô phỏng số Chương 9 : Qui trình vận hành và bảo dưỡng máy