Phân tích và điều khiển bộ truyền động tịnh tiến vít me – đai ốc sử dụng bộ điều khiển TC55V - Trần Lê Bình An (2025)
Đề tài được xây dựng dựa trên cơ sở những ưu điểm của cơ cấu truyền động vít me đai ốc, phát huy những ưu điểm và hạn chế một số nhược điểm của cơ cấu truyền động vít me - đai ốc. Nội dung của đề tài là nghiên cứu, thiết kế và điều khiển cơ cấu truyền động vít me - đai ốc và sử dụng bộ điều khiển TC55V nhằm phục vụ cho việc thiết kế, chế tạo và điều khiển các máy CNC, robot...