Thiết kế tuyến đường đi qua 2 xã An Bình- An Cơ tỉnh Tây Ninh - Nguyễn Quốc Bửu (2025)
Thiết kế tuyến đường đi qua 2 xã An Bình- An Cơ tỉnh Tây Ninh là đề tài mà em đã chọn làm đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Giao Thông tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng. Đề tài bao gồm các phần về thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế tổ chức thi công và chuyên đề vùng đất yếu. Trong đó, phần thiết kế cơ sở chiếm 35%, thiết kế kỹ thuật chiếm 15%, thiết kế tổ chức thi công chiếm 35% và chuyên đề vùng đất yếu chiếm 15% của đồ án tốt nghiệp.