Quy hoạch, thiết kế và thi công hạ tầng kỹ thuật khu Công Nghiệp Becamex Bình Định - Phạm Đức Thiên (2025)
Nội dung chính của đồ án: - San nền (15%): Thể hiện khu vực cần san nền; Thể hiện các cao độ thiết kế và đường đồng mức vẽ bằng cao độ thiết kế; Xuất khối lượng đào đắp và các nội dung khác do GVHD San nền quy định. - Giao Thông (40%): Thể hiện trắc dọc trắc ngang; Thể hiện bình đồ tuyến đã vạch; Thể hiện bản vẽ thoát nước; Thể hiện bản vẽ giao thông cây xanh chiếu sáng và các nội dung khác do GVHD Giao thông quy định - Thi công (45%): Thiết kế biện pháp kỹ thuật thi công các hạng mục, Lập tiến độ thi công công trình và các nội dung khác do GVHD Thi công quy định.