Thiết kế hệ thống lưu kho tự động sử dụng PLC S7 – 1200 điều khiển trên giao diện WINCC - Lê Quang Tính; Trịnh Lê Minh Sơn (2025)
Chương 1: Giới thiệu tổng quan về hệ thống lưu kho tự động, nhu cầu thực tế và phương hướng tiến hành đề tài. Chương 2: Trình bày tổng quan về PLC S7 – 1200, làm việc với phần mềm TIA Portal, giới thiệu và thiết kế giao diện WinCC, giới thiệu phần mềm pychram và ngôn ngữ lập trình, tổng quan về công nghệ xử lý ảnh. Chương 3: Tính toán và thiết kế hệ thống, đề xuất cấu trúc thiết kế và kích thước, tính toán và chọn các thiết bị trong đề tài. Chương 4: Lập trình hệ thống, cách kết nối và liên kết các thành phần của hệ thống lại với nhau, lắp ráp gia công cơ khí, mạch điện, sơ đồ đi dây, cách thức điều khiển hệ thống…Từ đó khái quát hệ thống bằng sơ đồ khối lựa chọn những chức năng mà hệ thống có thể thực hiện. Chương 5: Kết quả - nhận xét và đánh giá, nhìn nhận về kết quả của hệ thống đã thực hiện về mặt gia công cơ khí, thiết bị điện, độ an toàn và nhận xét về cách máy móc vận hành trên thực tế từ đó nhận xét và đánh giá kết quả.