Thiết kế và chế tạo lò khí hóa cỡ nhỏ - Nguyễn Văn Vĩnh Định- Nguyễn Hữu Hải Quân - Lê Sỹ Nam (2025)
Tìm hiểu về thực trạng chất thải nông nghiệp, phế phẩm nông lâm nghiệp - Tìm hiểu về viên nén thực nghiệm RDF - Tính toán, thiết kế, chế tạo và gia công lò khí hóa cỡ nhỏ - Chuẩn bị thiết bị và thực nghiệm lò khí hóa - Kết quả và đánh giá