Thiết kế, lắp đặt cảm biến nhiệt độ thân lò và kiểm soát lưu lượng không khí cấp vào lò khí hóa - Lê Viết Hòa (2025)
1) Tìm hiểu khí syngas. 2) Thiết kế, lắp đặt bộ cảm biến nhiệt độ. 3) Đốt thực nghiệm kiểm tra hiệu quả của bộ cảm biến nhiệt. 4) Đốt thực nghiệm khảo sát thí nghiệm kiểm soát lưu lượng không khí đầu vào.