Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy nghiền phế liệu hai trục - Nguyễn Duy Kiệt - Trương Công Chinh (2025)
Chương 1: Tổng quan và tình hình xử lý chất thải rắn - Chương 2: Phương án thiết kế và nguyên lý làm việc của máy - Chương 3: Tính toán và thiết kế kết cấu máy - Chương 4: Chế tạo mô hình và mô phỏng số - Chương 5: Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết - Chương 6: Chế tạo mô hình ứng dụng - Chương 7: Hướng dẫn sử dụng và an toàn máy