Thiết kế phần điện trong nhà máy nhiệt điện - Trần Đức Hoàng (2025)
Nội dung đồ án bao gồm: tổng quan về công trình, chọn máy phát điện, tính toán cân bằng công suất, lựa chọn sơ đồ nối điện, chọn máy biến áp, tính tổn thất điện năng, tính ngắn mạch, chọn khí cụ điện, tính chọn dây dẫn, thanh góp và thiết bị bảo vệ. Ngoài ra, đồ án cũng thực hiện thiết kế phần tự dùng và lựa chọn biến áp tự dùng phù hợp cho từng chế độ làm việc của nhà máy.