Xây dựng nền tảng AI cho phép huấn luyện và tìm kiếm dữ liệu chuyên biệt phù hợp với doanh nghiệp - Nguyễn Văn Trung (2025)
Nội dung tóm tắt: Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc quản lý và sử dụng hiệu quả dữ liệu nội bộ. Đề tài này nhằm giãi quyết vấn đề bằng cách phát triển một nền tảng AI được thiết kế đặc thù phù hợp với từng doanh nghiệp. Đặc điểm nổi bật: - Chấp nhận nhiều dạng tập tin (pdf, csv, pptx, xlsx, txt, url). - Xây dựng mô hình AI tự động, tùy biến theo dữ liệu và đặc thù doanh nghiệp. - Hỗ trợ tìm kiếm thông tin chuyên biệt phù hợp nhu cầu cụ thể. - Tích hợp AI trực tiếp vào website doanh nghiệp. - Đảm bảo an toàn dữ liệu nhạy cảm như tài chính, y tế. - Hỗ trợ triển khai trên đám mây riêng với tiêu chuẩn bảo mật cao. Với nền tảng AI này, doanh nghiệp sẽ có một công cụ linh hoạt, bảo mật và hiệu quả để tối đa hoá khả năng sử dụng dữ liệu nội bộ.