Xây dựng website quảng bá du lịch, gợi ý tour du lịch thông minh dựa trên tìm kiếm và đặt tour du lịch Gò Nổi (Quảng Nam) - Dương Thị Thuận (2025)
Đồ án với đề tài “Xây dựng website quảng bá du lịch, gợi ý tour du lịch thông minh dựa trên tìm kiếm và đặt tour du lịch Gò Nổi (Quảng Nam)” được xây dựng trên hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Phần front-end sử dụng HTML, CSS, JavaScript kết hợp với Thymeleaf để hiển thị nội dung động. Phần back-end được phát triển bằng Java Spring Boot. Môi trường chạy Visual Studio Code.