Xây dựng website quản lý chuỗi cửa hàng bán bánh kem tại tiệm bánh Yellow - Hồ Như Quý (2025)
Đề tài “Xây dựng website quản lý chuỗi cửa hàng bán bánh kem tại tiệm bánh Yellow” được xây dựng dựa trên nền tảng Javascript, trong đó thư viện ReactJS được sử dụng để phát triển giao diện người dùng, NodeJS làm nền tảng thực thi server và MySQL cho quản lý dữ liệu. Đề tài tập trung xây dựng một hệ thống phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến cho tiệm bánh Yellow. Hệ thống cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và đặt mua các loại bánh kem yêu thích, hỗ trợ cửa hàng quản lý hiệu quả sản phẩm. Các chức năng của hệ thống được phân theo từng nhóm người dùng sau: - Khách hàng: tìm kiếm và đặt hàng sản phẩm yêu thích, theo dõi đơn hàng. - Quản trị viên: quản lý cửa hàng quản lý hiệu quả sản phẩm, đơn hàng và thông tin khách hàng