Khảo sát khả năng sinh acid lactic của Pediococcus acidilactici được phân lập từ nem tré - Đặng Thị Trúc Ly (2025)
Nội dung và mục đích đề tài - Tìm hiểu tổng quan về Pediococcus acidilactic - Khảo sát các đặc tính sinh hóa của Pediococcus acidilactici - Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ nuôi cấy đến khả năng sinh acid của Pediococcus acidilactici - Khảo sát ảnh hưởng pH môi trường đến khả năng sinh acid của Pediococcus acidilactici - Khảo sát ảnh hưởng độ mặn của môi trường nuôi cấy đến khả năng sinh acid của Pediococcus acidilactici - Khảo sát ảnh hưởng của thời gian nuôi cấy đến khả năng sinh acid của Pediococcus acidilactici - Khảo sát ảnh hưởng của nguồn dinh dưỡng đến khả năng sinh acid của Pediococcus acidilactici