Xây dựng website học từ vựng Tiếng Anh - Huỳnh Ngọc Đạt (2025)
Đề tài này tập trung vào việc xây dựng một website học từ vựng tiếng Anh với mục tiêu tạo ra một môi trường học trực tuyến tiện lợi và hiệu quả. Dự án được phát triển với sự kết hợp của ngôn ngữ lập trình JAVASCRIPT, cụ thể là sử dụng framework NODE (EXPRESS) cho phần back-end, và thư viện REACT cho phần front-end. Hệ thống cơ sở dữ liệu được quản lý và xử lý bởi MySQL Database.