Thiết kế mô hình hệ thống gạt mưa, rửa kính và hệ thống nâng hạ kính có điều khiển arduino - Hà Viết Bình (2025)
 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống gạt mưa, rửa kính và nâng hạ kính trên ô tô hiện nay  Cơ sở lý thuyết về vi điều khiển Arduino và cảm biến: Thiết kế sơ đồ khối, mạch điều khiển, mô hình mô phỏng hệ thống: Vẽ sơ đồ nguyên lý hoạt động của toàn hệ thống. Thiết kế mạch điện trên phần mềm và lắp ráp thử nghiệm thực tế. Tối ưu bố trí linh kiện: cảm biến – Arduino – motor.  Tìm hiểu nguyên nhân và hậu quả của tình trạng bỏ quên trẻ nhỏ trong xe ô tô  Lập trình Arduino điều khiển tự động các chức năng: hạ kính tự động dựa trên điều kiện: có người trong xe và nhiệt độ trong xe cao.