Thiết kế mô hình hệ thống chiếu sáng tín hiệu và hệ thống gạt mưa có điều khiển Arduino phục vụ cho học tập - Trần Võ Quốc Lực - Nguyễn Mạnh Hùng (2025)
- Tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý các chi tiết và cụm chi tiết - Sử dụng phần mềm thiết kế để thực hiện - Nghiên cứu,lắp đặt các bộ phận - Tiến hành đo đạc, kiểm tra các đường dây điện nối - Kết quả và đánh giá