: Nghiên cứu, thiết kế, thực nghiệm gối đỡ giảm chấn sử dụng vật liệu lưu biến từ cho kết cấu mô hình chịu dao động - Trần Đức Nông - Nguyễn Quốc Hiếu (2025)
Chương 1: Tổng quan về đề tài Chương 2: Thiết kế hệ thống Chương 3: Tiến trình gia công chế tạo gối đỡ Chương 4: thiết kế chế tạo hệ thống Chương 5: thực nghiệm và kiểm tra kết quả đạt được Chương 6: đánh giá kết quả thí nghiệm và hướng phát triển tiếp theo