Thiết kế và chế tạo mô hình dán thùng carton và đóng gói tự động - Nguyễn Tiến Đức - Bùi Hữu Hưng (2025)
Giới thiệu tổng quan về đề tài. Tính toán cơ khí và lựa chọn các phương án thiết kế. Thiết kế phần điện và điều khiển cho mô hình. Thi công mô hình và đưa ra kết luận.