Nâng cao độ tin cậy các chỉ số phản hồi của người học nhằm phục vụ cho công tác đánh giá ngoài các chương trình đào tạo công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông - Phạm Văn Phát (2025)
- Xây dựng 06 mẫu Phiếu khảo sát người học về các nội dung thuộc Tiêu chuẩn về CTĐT, CSVC, hệ thống CNTT và công tác hỗ trợ người học. Các nội dung lấy ý kiến khảo sát, phản hồi của người học gồm: 1- Chương trình đào tạo; 2- Hệ thống phòng TN, TH và trang thiết bị; 3- Hệ thống thư viện và học liệu; 4- Hệ thống công nghệ thông tin, hạ tầng mạng; 5- Môi trường, an toàn, sức khỏe; 6- Công tác cố vấn học tập và hỗ trợ người học. - Triển khai lấy ý kiến phản hồi từ người học của các CTĐT thuộc khoa, trong đó có CTĐT CNKT điện, điện tử và CNKT điện tử - viễn thông. - Tổng hợp, phân tích, đánh giá, báo cáo kết quả phản hồi. Hoàn thiện minh chứng phục vụ kiểm định các CTĐT CNKT điện, điện tử và CNKT điện tử - viễn thông.