Phân tích lịch sử phát triển của không gian kiến trúc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng (1962-2024) bằng phương pháp phục dựng đồ họa. - Đinh Nam Đức (2025)
Đề tài này lựa chọn cách tiếp cận đối tượng nghiên cứu thông qua việc tổng hợp, phân tích và đối chiếu các nguồn dữ liệu đầu vào khác nhau. Từ đó, các đồ họa về không gian kiến trúc của Trường được tái hiện.