Thiết kế và chế tạo bộ thu thập dữ liệu và giao diện thực hành trên máy tính cho bộ thực hành mạch điện - máy điện tại phòng thí nghiệm máy điện - Dương Quang Thiện (2025)
Đề tài đã đạt được kết quả đáp ứng mục tiêu của đề tài bao gồm việc xây dựng bộ thu thập dữ liệu và giao diện hiển thị trên máy tính cho bộ thí nghiệm mạch điện – máy điện. Ngoài ra, nội dung của đề tài được sử dụng trong bài báo được công bố trong kỷ yếu hội nghị ATiGB2025