Thiết bị phát hiện và cảnh báo bỏ quên trẻ nhỏ trong xe ô tô bằng cảm biến radar sóng ngắn HLK-LD6002 - Trần Văn Nam -Trần Nghiêu Luận -Lưu Văn Công -Nguyễn thế Lương -Nguyễn Văn Linh (2025)
Sản phẩm hoạt động tốt trên xe đưa đón học sinh, trẻ em. • Phát triển hệ thống sử dụng cảm biến radar sóng ngắn HLK-LD6002 để phát hiện sự hiện diện và chuyển động của một trẻ nhỏ trong không gian đưa đón học sinh. Sử dụng radar HLK-LD6002 để giám sát chuyển động nhỏ và thông tin sinh học cơ bản, hỗ trợ cảnh báo trong các trường hợp khẩn cấp liên quan đến trẻ nhỏ hoặc hành khách trong xe. • Phát triển ứng dụng di động thân thiện, kết nối với hệ thống radar và các cảm biến khác để cung cấp khả năng giám sát và điều khiển từ xa một cách hiệu quả • Xây dựng cơ chế cảnh báo thông minh dựa trên dữ liệu để phát hiện và thông báo kịp thời nguy cơ bỏ quên trẻ nhỏ trong xe.