Nghiên cứu và chế tạo một máy cắt khoai tây tự động - Phạm Mai Quốc Anh- Đào Duy Anh -Lê Thị Thúy Vy -Phạm Ngọc Thịnh (2025)
Thiết kế và chế tạo một máy cắt khoai tây dạng thanh tự động, phù hợp với sản xuất vừa và nhỏ. • Đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, dễ sử dụng, an toàn và cho ra những sản phẩm đồng đều về kích thước. • Góp phần nâng cao năng suất, giảm lao động thủ công và tăng tính chuyên nghiệp trong sơ chế thực phẩm. • Hướng đến khả năng mở rộng ứng dụng cho các loại rau củ có đặc tính tương tự.