Thiết kế và chế tạo mô hình máy quấn các nhóm dây cho động cơ điện - Lê Thanh Tùng (2025)
Thiết kế và chế tạo một thiết bị bán tự động có khả năng quấn các nhóm dây đồng cho động cơ điện một cách chính xác, đồng đều. • Nâng cao độ chính xác và giảm thời gian trong quá trình quấn dây so với phương pháp thủ công. • Hướng tới khả năng ứng dụng trong sản xuất nhỏ hoặc cơ sở sửa chữa động cơ điện.