Thiết kế và chế tạo mô hình máy in 3D 5 trục - Đặng Văn Đức Hoàng- Võ Nguyễn Bá Nguyên- Trần Văn Hữu Toàn- Bùi Như Trường- Nguyễn Trường Chinh5 (2025)
Thiết kế và chế tạo máy in 3D 5 trục tích hợp quay A và B nhằm tăng khả năng in các chi tiết có hình dạng phức tạp - Nâng cao độ chính xác, chất lượng bề mặt và khả năng in vật thể không cần kết cấu hỗ trợ (support). - Nghiên cứu thuật toán điều khiển và lập trình đường đi đầu in phù hợp với máy in 5 trục