Nghiên cứu chế tạo mô hình máy hàn cell pin tự động - Dương Trường Hân Ngô -Nguyễn Anh Kiệt -Ngô Đức Hoàn -Trịnh Văn Hoàng (2025)
Việc nghiên cứu và chế tạo một mô hình máy hàn cell pin tự động là cần thiết để giải quyết những vấn đề nêu trên. Mô hình này có thể: − Tăng độ chính xác và đồng đều của các mối hàn, nhờ cơ cấu cơ khí chính xác và lập trình điều khiển tự động − Tăng năng suất sản xuất, rút ngắn thời gian thao tác hàn − Giảm thiểu sự phụ thuộc vào tay nghề công nhân, nhờ vào quy trình vận hành được chuẩn hóa − Tạo nền tảng nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn cho sinh viên và kỹ sư trong lĩnh vực cơ điện tử, tự động hóa.