Thiết kế và chế tạo máy uốn dây điện 3D - Phạm Văn Phúc- Huỳnh Tấn Tài -Đỗ Trọng Đạt -Lê Thanh Tùng (2025)
- Máy uốn dây điện 3D thể hiện tính mới và sáng tạo ở khả năng tự động hóa hoàn toàn quá trình uốn dây trong không gian ba chiều, thay thế hoàn toàn phương pháp uốn thủ công truyền thống. Cơ cấu truyền động chính xác theo từng trục kết hợp với hệ điều khiển lập trình linh hoạt, cho phép tạo ra các hình dạng phức tạp chỉ bằng thao tác trên phần mềm