Thiết kế chế tạo mô hình Robot di động bám quỹ đạo dùng máy tính nhúng - Lê Văn Mậu Hóa1 , Nguyễn Phạm Mỹ Anh2 , Trần Văn Trà2 , Nguyễn Chánh Đạt2 , Trương Bảo Trung3 (2025)
Thiết kế chế tạo mô hình Robot di động bám quỹ đạo dùng máy tính nhúng