Đánh giá chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật kết cấu vỉa hè, bó vỉa cho các dự án công trình hạ tầng đô thị - Nguyễn Tuấn Bảo (2025)
Nghiên cứu hiện trạng, nghiên cứu hồ sơ thiết kế của các dự án từ đó đề xuất các kết cấu vỉa hè và bó vỉa phù hợp với từng loại đường Kiểm tra khả năng chịu lực của kết cấu bó vỉa và vỉa hè theo Tiêu chuẩn hiện hành Đánh giá các chỉ tiêu kỹ thuật – kinh tế của các kết cấu Đưa ra các giải pháp khác đảm bảo được tính hiệu năng cao, sử dụng bền vững