Nghiên cứu chế tạo bê tông xi măng cường độ sớm cao dùng cho sửa chữa mặt đường ô tô - Nguyễn Công Tâm (2025)
Lựa chọn vật liệu đầu vào và thiết kế thành phần vật liệu các bê tông xi măng sửa chữa có cường độ sớm cao. - Chế tạo các mẫu bê tông sửa chữa có cường độ nén trung bình ở 12 h và 24 h đạt trên 20 MPa và trên 40 MPa, cường độ kéo uốn ở 12 h và 24 h đạt trên 3,0 MPa và trên 6,0 MPa (cường độ nén và kéo uốn xác định trên các mẫu dầm 40x40x160 mm). - Xác định cường độ bám dính giữa bê tông sửa chữa mới và bê tông cũ. - Xác định một số tính chất độ bền của các bê tông sửa chữa.