Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng bọt khí đến tính chất tươi và đóng rắn của bê tông bọt nhẹ sử dụng xi măng kết hợp xỉ lò cao - Nguyễn Văn Nhớ ;Lê Công Bình ;Hoàng Anh Quý; Huỳnh Châu Anh (2025)
Mục tiêu tổng quát: Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng bọt khí đến tính chất tươi và đóng rắn của bê tông bọt nhẹ sử dụng xi măng kết hợp xỉ lò cao, nhằm xác định ngưỡng bọt tối ưu để vừa đảm bảo cơ tính, vừa duy trì khối lượng thấp, góp phần phát triển vật liệu xây dựng bền vững