Xây dựng hệ thống quản lý đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Lê Thanh Tuấn (2025)
- Quy trình số 1 của Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế về việc quản lý đề tài khoa học và công nghệ cấp trường; - Các biểu mẫu, hồ sơ đề tài (đơn đăng ký, hợp đồng, báo cáo tiến độ, nghiệm thu…); - Tài liệu về Spring Framework: https://docs.spring.io/spring-boot/; - Tài liệu về React: https://react.dev/learn.