Xây dựng website quản lý cảng cạn Hòa Nhơn - Nguyễn Thị Ánh Nga (2025)
Xây dựng website quản lý cảng cạn Hòa Nhơn nhằm tối ưu hóa quy trình vận hành, quản lý và giám sát hoạt động tại cảng. Hệ thống hỗ trợ nhiều nhóm người dùng, bao gồm nhân viên kho, nhân viên hải quan, nhân viên vận tải, doanh nghiệp xuất nhập khẩu và nhân viên quản lý hệ thống. - Nhân viên kho có thể tiếp nhận yêu cầu từ doanh nghiệp, duyệt yêu cầu, phân bổ hàng hóa và lập báo cáo. - Nhân viên hải quan chịu trách nhiệm kiểm tra thông tin hàng hóa, xác nhận thông quan và gửi thông báo đến doanh nghiệp. - Doanh nghiệp xuất nhập khẩu có thể tạo yêu cầu xuất nhập hàng hóa, theo dõi trạng thái, quản lý hồ sơ và nhận thông báo từ hệ thống. - Nhân viên quản lý hệ thống có quyền kiểm soát tài khoản người dùng và theo dõi báo cáo thống kê.