Xây dựng website tuyển dụng và tìm kiếm việc làm - Trần Công Quang Phú (2025)
Đồ án tốt nghiệp với đề tài "Xây dựng website tuyển dụng và tìm kiếm việc làm" nhằm phát triển một nền tảng trực tuyến giúp kết nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Hệ thống cho phép ứng viên tạo hồ sơ, tìm kiếm và ứng tuyển công việc, đồng thời hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc đăng tin, quản lý bài tuyển dụng và ứng viên. Đặc biệt, hệ thống tích hợp thuật toán Sentence-BERT (SBERT) để phân tích ngữ nghĩa và đề xuất công việc phù hợp, góp phần nâng cao khả năng kết nối chính xác giữa nhu cầu tuyển dụng và năng lực ứng viên. Website được xây dựng với công nghệ ASP.NET Core cho backend, ReactJS cho frontend và sử dụng SQL Server làm cơ sở dữ liệu. Hệ thống cũng tích hợp xác thực người dùng bằng JWT và gửi đề xuất việc làm qua email. Kết quả dự kiến là một website tuyển dụng hoàn chỉnh, có khả năng triển khai thực tế, kèm theo báo cáo đồ án chi tiết.