Nghiên cứu công nghệ khí hoá bằng lò khí hoá tầng cố định kiểu hút xuống - Dương Đình Sang (2025)
Chương 1: Tổng quan đề tài Tình hình chung toàn cầu Thực trạng rác tại Việt Nam Các phương pháp xử lý Phát thải và ưu điểm của khí hóa Chương 2: Cơ sở lý thuyết lò khí hóa tầng cố định kiểu hút xuống Giới thiệu tổng quan về lò khí hóa Giới thiệu khí hoá RDF là gì Công nghệ Syngas Nguyên lý cơ bản của lò khí hóa Tổng hợp các lò khí hoá Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình khí hóa sinh khối Ưu nhược điểm của lò khí hoá tầng cố định kiểu hút xuống Chương 3: Kết quả và đánh giá Nhận xét các kết quả đạt được và chưa được của đề tài