Xây dựng website kinh doanh máy tính cá nhân tích hợp AI tư vấn mua hàng - Nguyễn Văn Khoa (2025)
Đề tài "Xây dựng website kinh doanh máy tính cá nhân tích hợp AI tư vấn mua hàng" tập trung vào việc phát triển một nền tảng thương mại điện tử chuyên biệt, mang đến giải pháp tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm cho người dùng. Website không chỉ đóng vai trò là kênh bán hàng trực tuyến các sản phẩm máy tính cá nhân mà còn tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp tư vấn mua hàng thông minh.