Xây dựng website quản lý tuyển dụng sinh viên thực tập tại doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Lê Quốc Bảo (2025)
Đồ án với đề tài “Xây dựng website quản lý tuyển dụng sinh viên thực tập tại doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Java, sử dụng Spring Boot và Thymeleaf và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL cùng các plugin hỗ trợ như Bootstrap, JQuery.