Xây dựng website hỗ trợ tìm kiếm việc làm tích hợp chatbot AI - Nguyễn Văn Phát (2025)
Trong thời đại số, việc tìm kiếm việc làm đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để nổi bật giữa hàng ngàn ứng viên, người tìm việc cần một công cụ hỗ trợ hiệu quả. Chính vì vậy, tôi chọn đề tài "Xây dựng website hỗ trợ tìm kiếm việc làm tích hợp chatbot AI". Với sự hỗ trợ của chatbot AI, nền tảng này không chỉ giúp người tìm việc tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp mà còn cung cấp những tư vấn hữu ích, tạo ra một trải nghiệm tìm việc thông minh và tiện lợi hơn.